Thiết kế và in bao bì với công thức VIEW

in bao bì giấy đẹp giá rẻ tại hcm

Bao bì đóng vai trò quan trọng đối với sản phẩm, doanh nghiệp, nên từ khi nhận thấy được điều đó quá trình thiết kế và in ấn bao bì. Để nhận được hiệu quả thiết thực nhất thì hiện nay phần lớn các doanh nghiệp đều áp dụng công thức VIEW.

Công thức VIEW là gì?

View có nghĩa đơn giản là xem, nhìn, nhưng khi được kết hợp trong thiết kế thì đây lại là một sự kết hợp chữ cái khá đặ biệt.

  • V: là Visibility – sự rõ ràng.
  • I: là Infomative – thông tin.
  • E: là Emotional impact – tác động về mặt cảm xúc.
  • W: là Workability – giá trị sử dụng.

in bao bì giấy giá rẻ

Khi thiết kế và tiến hành in bao bì giấy mà kết hợp tốt cả 4 yếu tố trên thì sẽ nhận được hiệu quả như mong đợi, thậm chí còn hơn thế nữa. Những yếu tố này chính là đặc trưng cơ bản nhất của bao bì, thiết kế dựa vào đó sẽ có được hiệu quả tương ứng.

Thiết kế bao bì theo công thức VIEW

In bao bì giấy giá rẻ khi được thiết kế theo công thức VIEW tức là phải đảm bảo kết hợp đầy đủ những yếu tố kể trên, tức là phải thể hiện được từng tiêu chí riêng trên bao bì, nhưng cũng phải tạo được mối liên kết giữa chúng.

  • Rõ ràng: chính là yếu tố tạo nên sự nhận diện cho sản phẩm của doanh nghiệp với những đơn vị sản xuất khác cùng loại. Đối với yếu tố này thì khi thiết kế yêu cầu là tạo được sự nhận diện rõ ràng giữa các yếu tố thông tin, hình ảnh, cũng như màu sắc đặc trưng. Đồng thời cũng cần tránh sự trùng lặp với những loại bao bì hàng hóa khác trên thị trường, điều này thực không dễ dàng.
  • Cung cấp thông tin: người tiêu dùng mua hàng dựa vào cái gì? Đó chính là thông tin được thể hiện trên bao bì, và đây cũng là yếu tố để doanh nghiệp đưa đến những gì cần thiết về sản phẩm cho khách hàng nhận diện. Trên bao bì cần thể hiện đầy đủ những thông tin đó là: tên sản phẩm, thành phần, công dụng, cấu tạo, cách dùng, bảo quản, đơn vị sản xuất, hạn dùng,…

in bao bì giấy giá rẻ hcm

  • Tác động cảm xúc hay tạo nên ấn tượng cho bao bì là một phần quan trọng để thu hút khách hàng đối với hàng hóa đó. Nếu không có gì nổi trội, hàng hóa sẽ dễ bị lu mờ trước những sản phẩm cùng loại, điều này sẽ làm giảm doanh số và khiến thương hiệu trở nên lu mờ.
  • Giá trị sử dụng: thể hiện tính tiện dụng và có thể tái sử dụng cho bao bì chính là cách để doanh nghiệp phục vụ tốt khách hàng ở thời điểm hiện nay. Đồng thời, nó cũng phải tạo nên thương hiệu, thể hiện được giá trị của hàng hóa đó nữa.

Thiết kế và in bao bì giấy tại hcm, kết hợp 4 yếu tố kẻ trên một cách hài hòa sẽ giúp cho sản phẩm nhận được sự chú ý và lựa chọn nhiều hơn từ phía người tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm:

>> 3 ứng dụng của bao thư hiện nay

>> Ý nghĩa từ những con số được in trong tem nhãn dán dưới bao bì sản phẩm

>> Nhận in nhãn mác quần áo đa kiểu dáng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời