0916 288 955

Tư vấn lựa chọn nơi in thùng carton uy tín

in thùng carton rẻ hcm

Nhu cầu in ấn các sản phẩm thùng carton chất lượng, giá rẻ để đóng gói hàng hóa, sản phẩm của các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay rất cao. Những chiếc thùng carton sở hữu độ bền chác vượt trội và sự linh hoạt trong quá trình sử dụng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm.

Chất liệu thường dùng để in thùng carton là các loại giấy có độ cứng cao, bền chắc. Giấy làm thùng carton thường được xếp lại từ nhiều lớp khác nhau, phổ biến nhất là các loại 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, người dùng, các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, sản phẩm. Khách hàng sẽ lựa chọn cho mình loại giấy với số lớp phù hợp với nhu cầu sử dụng.

in thùng carton hcm

Cấu tạo của thùng carton đựng hàng hóa

Thùng carton thường được in từ nhiều lớp giấy, loại phổ biến nhất được sử dụng trên thị trường hiện nay là loại thùng carton 3 lớp.

Hai lớp giấy bên ngoài cùng là loại giấy phẳng, lớp giấy ở giữa là lớp giấy dập sóng. Hai lớp giấy phẳng bên ngoài sẽ cố định cho lớp giấy sóng ở giữa. Với cấu tạo này, giấy carton có độ bền vượt trội, khi in thùng carton giá rẻ sẽ có khả năng chịu lực cao. Hạn chế được tối đa những ảnh hưởng của các lực tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa, sản phẩm được đóng gói bên trong.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng loại thùng chất lượng hơn có thể đặt in với số lớp giấy nhiều hơn. Thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp hoặc nhiều lớp hơn tùy thuộc và nhu cầu sử dụng của người dùng, mặt hàng cần được đóng gói.

Để có được những, để nhận được những sản phẩm chất lượng, khách hàng cần tìm kiếm và lựa chọn những đơn vị in ấn, sản xuất có kinh nghiệm, có uy tín và chuyên môn để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Những yếu tố giúp bạn chọn một đơn vị in thùng carton uy tín

Để có thể lựa chọn cho mình được một đơn vị in túi giấy giá rẻ, in thùng carton uy tín, chất lượng. Khách hàng cần lưu ý một số yếu tố khi lựa chọn cơ sở in ấn chuyên nghiệp, hiện đại.

Chọn đơn vị in ấn có kinh nghiệm chuyên môn: Những cơ sở in ấn có kinh nghiệm làm việc, có chuyên môn cao và uy tín trên thị trường. Những đơn vị này sẽ biết cách làm thế nào để tạo ra những mẫu thùng carton có chất lượng tốt nhất để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng.

Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại: Đây là yếu tố tiếp theo khách hàng, người tiêu dùng cần lưu ý. Một đơn vị in ấn được được đầu tư xưởng in chuyên nghiệp, máy móc, công nghệ in hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thùng carton chất lượng cao.

Tham khảo thêm: Các kích thước thùng carton thông dụng hiện nay

in thùng carton rẻ hcm

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp: Một đơn vị in ấn sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tay nghề cao nên là sự ưu tiên của khách hàng khi chọn đơn vị in ấn. Khi làm việc với những thiết kế chuyên nghiệp, những ý tưởng về những hình ảnh, chi tiết in trên thùng carton sẽ được thể hiện đúng nhất theo ý của khách hàng.

Chọn cơ sở in ấn có chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Một cơ sở in ấn có chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo cũng là yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn cơ sở in ấn. Khách hàng sẽ được hỗ trợ chi tiết, kịp thời trước và sau khi sử dụng dịch vụ in ấn.

Trên đây là một số những điều mà khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị in ấn thùng carton. Những yếu tố này sẽ giúp bạn tìm được một đơn vị in túi giấy giá rẻ hcm chuyên nghiệp, uy tín và sở hữu cho mình những mẫu decal chất lượng tốt nhất, phục vụ cho các nhu cầu đóng gói hàng hóa, sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo