Ý tưởng thiết kế hộp giấy đẹp

in hộp giấy quảng cáo

Trong nền kinh tế hàng hóa, tính cạnh tranh giữa các sản phẩm, thương hiệu trở nên gay gắt thì bao bì trở nên quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Từ đó có thể thấy được thiết kể, in bao bì giấy ấn tượng với những đặc điểm riêng của doanh nghiệp vô cùng quan trọng, quyết định tới doanh số bán hàng và sự ảnh hưởng của thương hiệu.

Thiết kế bao bì giấy để đạt được hiệu quả cao nhất không phải là dễ dàng, để làm được điều này thì cần phải có những ý tưởng mới lạ, độc đáo và yêu cầu cần thiết nhất chính là bắt kịp những xu hướng thiết kế hiện đại nhất.

mẫu hộp giấy đựng trà

 

Một số ý tương giúp bạn có mẫu in hộp giấy đẹp

  • Sử dụng phông chữ viết tay

Những kiểu chữ, phông chữ thông dụng chắc hẳn sẽ có hiệu quả thể hiện thông tin một cách tốt nhất nhưng lại khá nhàm chán, không gây được ấn tượng và tạo sự nổi bật cho bao bì hộp giấy. Thay thế bằng mẫu chữ viết tay sẽ giúp bao bì giấy trở nên mới mẻ, nhìn tự do hơn.

Đặc điểm của kiểu thiết kế này chính là sử dụng phông chữ viết tay một cách ấn tượng, không rối rắm và tạo nên sự thân thiện, tin cậy cho sản phẩm hàng hóa hơn. Trong thời đại mà công nghiệp với máy móc thiết bị phát triển hiện đại như hiện nay thì những loại bao bì gợi cảm giác thủ công tạo được sự thân thiện, gần gũi nên dễ được lựa chọn hơn.

Kiểu chữ tự do kết hợp với những phông trang trí, hình minh họa đơn giản độc đáo sẽ khiến cho mẫu in bao bì giấy trông như được chăm chút. Từ đó, thể hiện chất lượng hàng hóa cũng như sự quan tâm của doanh nghiệp tới khách hàng.

 

mãu in hộp mỹ phẩm giá rẻ

  • Thiết kế bao bì giấy theo phong cách Hipster

Hipster là một phong cách mới lạ được xuất hiện khi một số người có lối sống khác biệt, hay một nhóm sàng điệu kết hợp thời trang, công nghệ và văn hóa một cách độc đáo. Hay có thể nói chính là một phong cách thiết kế mà không quan tâm tới người khác nghĩ gì, thể hiện sự tự do, thoải mái, phóng khoáng.

Những loại bao bì được thiết kế theo phong cách này thường thể hiện sự trẻ trung, hiện đại những mang chút gì đó cổ điển, tinh tế, bài bản. Hiệu quả của phong cách này chính là thu hút sựu chú ý của người nhìn một cách tự nhiên nhất.

 

mãu in hộp mỹ phẩm cao cấp

  • Thiết kế trẻ trung, năng động

Những hình ảnh hoạt hình, những màu sắc tươi sáng kết hợp với nhau chính là một sự kết hợp tuyệt vời. Kết hợp với đó là hình ảnh 3D tạo cảm giác trừu tượng sẽ góp phần hấp dẫn người nhìn cũng như tạo nên sự khác biệt cho bao bì.

Đây cũng chính là một ý tưởng thích hợp với nhịp sống hiện đại như hiện nay, và hướng tới đối tượng là giới trẻ sẽ mang lại những hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm những mẫu in túi xách đẹp của chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời