Yêu cầu của mẫu in túi giấy có quai xách

mẫu in túi giấy đẹp cho shop

Túi giấy là một trong những loại bao bì được sử dụng một cách khá phổ biến hiện nay, đây là một sản phẩm in được chia làm hai loại cơ bản nhất là túi có quai và túi không có quai. Khi in túi giấy có quai luôn có những yêu cầu đặc biệt hơn so với loại không quai, cùng tìm hiểu về những yêu cầu đó nhé.

Thế nào là túi giấy có quai?

Những chiếc túi bạn có thể dùng tay để xách thay vì phải ôm khư khư bên người chính là mẫu túi giấy có quai đây. Về cơ bản đây là kiểu túi giống như loại túi thông dụng trên thị trường nhưng được thiết kế một cách đặc biệt với phần quai xách tiện lợi.

mẫu in túi giấy thời trang

Phần quai túi thường nằm ở miệng với các thiết kế đa dạng như liền khối hay gắn dây rời. Với kiểu quai liền khối thì khi in túi giấy chất lượng, trên bề mặt sẽ được tạo thành một lỗ hổng vừa với tay cầm, để có thể xách chúng một cách dễ dàng.

Còn với loại túi gắp dây rời thì thường được thực hiện bằng cách tạo các lỗ nhỏ bằng cách đục lỗ, đóng mắt cáo hay loại quai dán lên phần miệng túi. Loại túi này đa dạng hơn và được các doanh nghiệp đặt in phổ biến nhất.

Những kiểu túi có quai luôn mang tới sự tiện lợi khi sử dụng, cũng như thể hiện tính thẩm mỹ và mang lại hiệu quả quảng bá hình ảnh cho chiến dịch marketing. Chính vì thế, cũng như in bao thư, túi giấy đây là sản phẩm in mà doanh nghiệp hay các đơn vị kinh doanh hàng hóa lựa chọn sử dụng.

mẫu in túi giấy cho shop

Yêu cầu của mẫu túi có quai

 

in ấn bao bì

 

Túi giấy có quai sẽ có sự khác biệt với những sản phẩm túi không có quai khác, nên khi in ấn loại túi này luôn có những yêu cầu riêng cần chú ý.

  • Chất liệu giấy in tốt: mẫu túi có quai đầu tiên cần đảm bảo độ bền tốt, tránh tình trạng gắn quai nhưng khiên túi dễ hỏng. Vì thế, giấy in được lựa chọn cho kiểu túi này thường được đầu tư kỹ lưỡng với định lượng sử dụng cao.
  • Cách tạo quai cho túi cần được đầu tư: đối với loại quai liền thì cần phải thiết kế sao cho phần quai có độ bền cao, đồng thời tạo được hiệu ứng thẩm mỹ nhất định. Còn với loại túi đục lỗ hay đóng mắt cáo thì cần có tỷ lệ cân xứng giữ các lỗ để tăng tính thẩm mỹ cho túi.
  • Chọn lựa chất liệu dây thích hợp: loại túi giấy có quai xách đa dạng cũng ở phần quai được sử dụng, với các chất liệu như nhựa, ruyban, giấy,… Màu sắc cảu dây quai cũng đa dạng nên cần lựa chọn thích hợp với màu của túi cũng như đảm bảo độ bền khi sử dụng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời